Trận đấu Qatar vs Senegal soi kèo như thế nào để giúp bạn tăng được cơ hội thắng cược. Kinh nghiệm cực hay sẽ được Xoilac chia sẻ chi tiết và dễ hiểu trong bài viết này. Các bạn hãy đọc ngay để áp dụng trước các trận Qatar vs Senegal và chọn cửa cược có tỉ lệ thắng cao nhất nhé!

Những trận đối đầu nổi bật của Qatar vs Senegal

Trận đối đầu nổi bật nhất của Qatar vs Senegal chính là trận diễn ra vào ngày 25/11/2022 ở World Cup 2022. Senegal tấn công mạnh mẽ và sớm mở tỉ số ở phút 41. Qatar chỉ ghi được bàn rút ngắn tỉ số nhưng nhanh chóng nhận thêm 2 bàn thua.

Những trận đối đầu nổi bật của Qatar vs Senegal
Những trận đối đầu nổi bật của Qatar vs Senegal

Kết thúc trận đấu Qatar vs Senegal với tỷ số 1 – 3 và chiến thắng cách biệt 2 điểm cho Senegal. Sau thất bại này, đội tuyển bóng đá Qatar cũng chính thức dừng chân ở sân chơi World Cup 2022.

Lịch sử đối đầu trận đấu gần đây giữa Qatar vs Senegal

Trước đó, do khoảng cách địa lý và khu vực khác biệt, Qatar và Senegal chưa từng có cơ hội chạm mặt nhau trong các trận đấu bóng đá. Đây là lần đầu tiên hai đội gặp nhau tại sân chơi lớn như World Cup 2022. Qatar là đội tuyển đại diện cho Châu Á đang rất quyết tâm để giành chiến thắng, mang về 3 điểm lịch sử. Nhưng kết quả thi đấu của Qatar không được tốt trước Senegal và nhận thua với tỉ số 1-3 cách biệt 2 điểm.

Qatar vs Senegal soi kèo phải nhìn vào phong độ thi đấu gần đây của mỗi đội

Qatar vs Senegal soi kèo trong những trận đấu sắp tới các bạn muốn tăng tỷ lệ thắng cần dựa vào phong độ thi đấu gần đây của mỗi đội. Để đánh giá được phong độ, bạn kết xem kết quả quả thi đấu 5 trận gần nhất ở mỗi đội:

Xem thêm: Kinh nghiệm soi kèo Qatar hôm nay tăng cơ hội thắng

Qatar vs Senegal soi kèo phải nhìn vào phong độ thi đấu gần đây của mỗi đội
Qatar vs Senegal soi kèo phải nhìn vào phong độ thi đấu gần đây của mỗi đội
  • Kết quả 5 trận thi đấu gần đây của đội bóng Qatar
Thời gian thi đấuĐội thi đấuTỷ số trận đấu
12/09Qatar vs Nga1 – 1
07/09Qatar vs Kenya1 – 2
15/06Qatar vs Jamaica2 – 1
08/06Qatar vs Croatia B0 – 1
09/07Qatar vs Panama0 – 4
  • Kết quả thi đấu 5 trận gần đây của đội bóng Senegal
Thời gian thi đấuĐội thi đấuTỷ số trận đấu
13/09Senegal vs Algeria0 – 1
10/09Senegal vs Brazil1 – 1
21/06Senegal vs Rwanda4 – 2
18/06Senegal vs Benin1 – 1
28/03Senegal vs Mozambique1 – 0

Theo kết quả trên, Senegal đang có phong độ thi đấu tốt hơn Qatar nên bạn nên chọn cửa cược cho Senegal. Tuy nhiên muốn độ chính xác cao hơn, các bạn nên áp dụng cách Qatar vs Senegal soi kèo với các yếu tố khác nữa.

Qatar vs Senegal soi kèo và nhận định dựa trên các yếu tố khác

Muốn tăng hiệu quả dự đoán trong trận Qatar vs Senegal soi kèo các bạn nên áp dụng thêm các yếu tố về đội hình, lực lượng ra sân. Bạn cần xem trong mỗi đội đang vắng bóng cầu thủ nào do chấn thương hay treo giò hay không. Nếu thiếu các cầu thủ chủ chốt của đội thì chắc chắn đội còn lại sẽ có ưu thế hơn.

Qatar vs Senegal soi kèo và nhận định phải dựa thêm các yếu tố khác
Qatar vs Senegal soi kèo và nhận định phải dựa thêm các yếu tố khác

Bên cạnh đó, bạn cũng cần đánh giá về đội hình ra sân, chiến thuật áp dụng của mỗi đội trong trận đấu. Qua đó bạn có thể đánh giá xem đội nào có khả năng thắng cao hơn và chọn cửa đặt cược chuẩn xác hơn để tăng cơ hội thắng cho mình.

Tham khảo Xoilac soi kèo Qatar vs Senegal để tăng cơ hội thắng

Qatar vs Senegal soi kèo muốn hiệu quả, cách tốt nhất các bạn nên tham khảo dữ liệu nhận định trên Xoilac. Xoilac cung cấp thông tin từ các chuyên gia hàng đầu, đảm bảo độ chính xác cao và luôn cập nhật theo thời gian thực. Vì vậy mà tỷ lệ thắng cược trước các trận Qatar vs Senegal cho bạn sẽ cao hơn.

Tạm kết

Như vậy, bài viết trên đã chỉ bạn cách tăng tỷ lệ thắng với trận Qatar vs Senegal soi kèo bằng bí quyết cực hay. Áp dụng ngay để giúp bạn có được những nhận định và dự đoán chính xác nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *